Trường Đại học Đại Nam

Tuyển sinh Hệ đại học Từ xa 2024

  • Thời gian học chỉ từ 2-4 năm, được xét giảm thời gian học.
  • Xét tuyển hồ sơ, không lo áp lực thi cử và thời gian ôn thi.
  • Bằng được Bộ GD&ĐT công nhận, có giá trị tương đương bằng Chính quy.

Đăng ký tuyển sinh

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ nhà trường. Đảm bảo thủ tục nhanh gọn, chính xác.


Tổng quan Ngành Ngôn Ngữ Anh

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh nhằm đào tạo cử nhân có kiến thức tốt về tiếng Anh, về văn hóa xã hội các nước nói tiếng Anh, có năng lực sử dụng ngôn ngữ thành thạo ở trình độ cao, nắm vững kiến thức chuyên ngành nền tảng và nâng cao để ứng dụng trong công tác chuyên môn, được trang bị các kỹ năng nghề nghiệp hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Ngôn ngữ Anh là ngành học được ưa chuộng vì thị trường lao động Việt Nam bao giờ cũng cần rất nhiều những người giỏi ngoại ngữ, vững kiến thức văn hóa – xã hội và thạo kỹ năng làm việc.

Cử nhân Ngôn ngữ Anh có thể học sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ) ngành Ngôn ngữ Anh, Lý thuyết và phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TESOL), Ngôn ngữ học,… và các ngành khác tại các nước nói tiếng Anh hoặc tại Việt Nam.

Chương trình và thời gian đào tạo

Số lượng môn học và tín chỉ có thể được nhà trường miễn giảm sau khi xét duyệt hồ sơ. Thời gian đào tạo từ 2 đến 4 năm, tuỳ theo từng trường hợp và bằng cấp bạn đang có. Liên hệ số điện thoại 0941.443.934 để được tư vấn chi tiết.

Đăng ký

Đăng ký học ngành Ngôn ngữ Anh. Đi học được luôn. Ưu tiên hồ sơ hoàn thiện và nộp sớm.

Đăng ký học thử

Nhận lộ trình chi tiết

Nhận lộ trình đào tạo chi tiết ngành Ngôn ngữ Anh. Bao gồm khung chương trình, tiến độ đào tạo, số lượng tín chỉ từng môn học, học phí,…

Nhận tư vấn chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TỪ XA

Tuyển sinh Ngành Ngôn Ngữ Anh

Cán bộ, công chức, những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang....đã có bằng tốt nghiệp THPT Những người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên (TC, CĐ, ĐH,...) Sinh viên đang theo tại các trường đại học, cao đẳng.
Thời gian đào tạo: Căn cứ vào hồ sơ, văn bằng của sinh viên nộp trong hồ sơ xét tuyển Tổng thời gian học chỉ từ 2,2 - 3 năm.
Chương trình Đào tạo từ xa của Trường Đại học Mở Hà Nội chỉ áp dụng hình thức xét tuyển đầu vào (không thi tuyển), áp dụng với mọi đối tượng học viên.
Trạm tuyển sinh Trường Đại học Mở Hà Nội Hà Nội: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội Hồ Chí Minh: Số 91 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh Hotline: 0941.443.934
Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được: Cấp bằng Cử nhân Trường Đại học Mở Hà Nội. Văn bằng do Đại học do Trường Đại học Mở Hà Nội cấp, được Bộ GD&ĐT công nhận. Văn bằng tốt nghiệp có giá trị tương đương bằng “CHÍNH QUY” và không còn ghi hình thức đào tạo là “TỪ XA”. Bằng cấp được Bộ GD&ĐT công nhận, có giá trị sử dụng suốt đời trên phạm vi toàn quốc. Học viên tốt nghiệp được đăng ký dự thi ở các bậc học cao hơn. Có thể học lên các bậc học cao hơn như Thạc sỹ, Tiến sỹ, thi công chức theo đúng quy định của nhà nước…

Lịch khai giảng gần nhất

Mẫu văn bằng mới

Không ghi hình thức đào tạo

Theo Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT, trên văn bằng tốt nghiệp sẽ chỉ là bằng cử nhân
và không ghi thông tin về hình thức đào tạo

Nhận bằng chỉ từ 2.2 – 3 năm đào tạo

Block "876" not found