Tại sao nên chọn Đại học Đại Nam?

Sau gần 2 thập kỷ xây dựng và phát triển, trường Đại học Đại Nam đã có 37.000 sinh viên, học viên theo học ở 36 ngành đào tạo trình độ đại học; 05 ngành đào tạo Thạc sĩ và 01 ngành đào tạo Tiến sĩ. Vậy, tại sao Đại học Đại Nam lại là lựa chọn của các bạn trẻ? Cùng “giải mã” qua bài viết dưới đây nhé!

HỆ SINH THÁI HỌC TẬP 6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI GIÚP SINH VIÊN PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN VÀ HẠNH PHÚC TRONG QUÁ TRÌNH THEO HỌC TẠI TRƯỜNG

Sứ mệnh của trường Đại học Đại Nam là: “Đào tạo để người học ra trường có cuộc sống tốt và là công dân tốt”. Để hiện thực hóa Sứ mệnh đó, Đại học Đại Nam đã xây dựng hệ sinh thái học tập cho sinh viên tập trung vào 06 giá trị cốt lõi giúp sinh viên đạt chuẩn năng lực, phát triển toàn diện và hạnh phúc trong quá trình theo học tại Nhà trường.

Sau gần 2 thập kỷ năm, Đại học Đại Nam đã có hơn 37.000 sinh viên – học viên theo học ở tất cả các hệ đào tạo.

1. Chương trình đào tạo dạy kiến thức cốt lõi nhưng tiên tiến, rèn luyện tính tự học của sinh viên; trải nghiệm tối đa giữa học và hành tại doanh nghiệp giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt kiến thức, có kỹ năng vận dụng lý thuyết vào thực tiễn.

2. Giảm áp lực thi cử bằng các hình thức kiểm tra, đánh giá linh hoạt phù hợp năng lực người học và yêu cầu xã hội. Từng bước ứng dụng công nghệ để sinh viên có thể học và thi mọi lúc, mọi nơi bằng máy tính và smartphone.

3. Hỗ trợ học bổng cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập – rèn luyện và hỗ trợ tài chính khi sinh viên trải nghiệm, thực hành, thực tập tại doanh nghiệp.

4. Sinh viên được học tập, rèn luyện kỷ luật và thái độ tích cực thông qua chương trình Giáo dục quốc phòng an ninh tại trường.

5. Sinh viên được lựa chọn các môn thể thao yêu thích để rèn luyện sức khoẻ và thói quen rèn luyện sức khoẻ suốt đời.

6. Trung tâm “Việc làm và Khởi nghiệp sinh viên” của Nhà trường hỗ trợ 100% sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN GIỎI, PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM

Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, năng động, nhiệt huyết hết lòng vì người học của trường Đại học Đại Nam.

Trường Đại học Đại Nam với 1.000 cán bộ, giảng viên, nhân viên, trong đó có hơn 800 giảng viên (03 Giáo sư, 50 Phó Giáo sư, 125 Tiến sĩ, 650 Thạc sĩ….) luôn luôn tận tuỵ đào tạo và phục vụ sinh viên tận tâm, tận lực để các em ra trường có đủ năng lực làm việc và phát triển sự nghiệp của bản thân.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, TIỆN ÍCH ĐÁP ỨNG TỐT NHẤT NHU CẦU HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích.

Cơ sở vật chất hiện đại trong quần thể trường xanh – sạch – đẹp, rộng gần 10 ha tại trung tâm quận Hà Đông – Tp. Hà Nội.

TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA VỀ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC

Sau 16 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Đại Nam khẳng định uy tín và thương hiệu với chất lượng đào tạo học đi đôi với hành, gắn đào tạo với thực tế và nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội.

Bên cạnh việc xây dựng cơ sở vật chất, chương trình đào tạo; tuyển chọn đội ngũ cán bộ, giảng viên giỏi; xây dựng môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại và năng động giúp người học phát triển toàn diện, trường Đại học Đại Nam đặc biệt chú trọng đến công tác KĐCLGD theo bộ tiêu chuẩn mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Đại Nam nhận chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục 04 chương trình đào tạo: Dược học, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Theo đó, năm 2019, trường Đại học Đại Nam là một trong 8 trường đại học đầu tiên đạt KĐCL cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thực hiện khát vọng, 100% chương trình đào tạo các ngành được kiểm định chất lượng theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tháng 3/2023, Đại học Đại Nam tiếp tục nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) 04 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học, gồm: Dược học, Quản trị Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh và Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MINH BẠCH, HẾT LÒNG – HẾT SỨC VÌ NGƯỜI HỌC

“Việc gì làm hại đến người học dù nhỏ nhất cũng kiên quyết không làm. Việc gì tốt nhất cho người học thì hết lòng hết sức” là tuyên ngôn đào tạo của trường Đại học Đại Nam.

Tuyên ngôn vì người học của trường Đại học Đại Nam được thể hiện sâu sắc trong sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi… và sự công bố với xã hội về trách nhiệm của Nhà trường.

Môi trường học tập minh bạch, “nói không” với học thay, thi hộ, chạy điểm. Kiên quyết kỷ luật, xử lý nghiêm minh những việc làm gây tổn hại đến người học. Nhất quán học phí từ khi vào trường cho đến khi ra trường, tuyệt đối không nói một đằng thu một nẻo. Đầu tư, thậm chí sẵn sàng bù kinh phí để sinh viên được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tốt, trải nghiệm các môn học mới, được thực tập trong các doanh nghiệp của Nhà trường. Đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng mềm và các chương trình trải nghiệm miễn phí cho sinh viên. Nỗ lực không ngừng để sinh viên được ra nước ngoài thực tập, trải nghiệm…

TỶ LỆ SINH VIÊN RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM CAO

Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao, nhiều ngành 100% sinh viên có việc làm từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

CƠ HỘI HỌC TẬP XUYÊN BIẾN GIỚI

Quốc tế hoá giáo dục, đào tạo sinh viên trở thành công dân toàn cầu là định hướng phát triển của trường Đại học Đại Nam giai đoạn 2023 – 2030, nhằm: Tạo dựng môi trường học tập năng động, hiện đại, xuyên biên giới cho sinh viên, giúp sinh viên có cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân vượt trội sau khi tốt nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *